Tại Hà Nội có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ thiết kế website từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Chỉ cần lên Google tìm kiếm cụm từ “thiết kế website” sẽ cho ra 1.100.000 kết quả. Số lượng quá nhiều dẫn đến khách hàng không biết được nên chọn công ty nào để đảm bảo số tiền mình bỏ ra xứng đáng với chất lượng mình nhận được. Bạn có thể dựa vào các yếu tố sau để lựa chọn cho mình 1 bên làm web phù hợp nhất.

4 yếu tố để lựa chọn công ty thiết kế website

4 yếu tốđể lựa chọn công ty thiết kế website

 – Yếu tố 1: Hỏi người quen từng thiết kế web
Đây là nguồn đáng tin cậy nhất. Người quen của bạn sẽ cho đánh giá trung thực về chuyên môn, support của công ty thiết kế web đối tác. Nếu tốt thì bạn nên thuê tiếp công ty đó, còn không thì ít nhất bạn đã loại bỏ được 1 nhà cung cấp tồi.

 – Yếu tố 2: Bên làm web tư vấn cho bạn về giao diện, tính năng
Nếu bạn đưa yêu cầu thế nào, họ làm như thếmà không một lời bình luận thì họ không sai, nhưng bạn không nên thuê. Bên làm web nên có chuyên môn tư vấn cho khách hàng các tính năng khách cần, tư vấn về trải nghiệm người dùng để cuối cùng tạo ra 1 website phù hợp với khách hàng nhất.

– Yếu tố 3: Thanh toán
Các công ty thiết kế website mà mình biết đều thanh toán làm nhiều lần, và thanh toán đầy đủ sau khi khách nhận web hài lòng và ký biên bản bàn giao. Thậm chí, bên Digibase còn nhận thanh toán sau khi khách hàng đồng ý với bản demo (bản dùng thử). Nếu bên nào yêu cầu thanh toán >50% chi phí thiết kế website ngay từ đầu thì bạn nên cân nhắc lại vấn đề hợp tác

– Yếu tố 4: Hỗ trợ sau khi bàn giao
Đây là yếu tố rất quan trọng để chọn công ty thiết kế web. 
Tuy nhiên nếu bạn không có thông tin gì về đối tác thì thật khó. Bạn có thể tra Google tên công ty xem có phốt nào không.

Một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ 4 yếu tố trên là https://digibase.vn/thiet-ke-website-chuyen-nghiep-tai-ha-noi/. Bên này có đội ngũ chuyên gia về AdWords, facebook, website sẽ có những tư vấn chuyên môn tốt nhất cho bạn. Đặc biệt là khoản support nhiệt tình tạo nên sự uy tín cho Digibase

4 yếu tố để lựa chọn công ty thiết kế website
5 (100%) 1 vote
Tagged on:

Leave a Reply