Những nhà cung cấp Cloud Server có độ nổi tiếng và được cho là tốt nhất hiện nay tại Việt Nam như: Vccloud, Viettel IDC, CMC cloud server… đều đang nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của mình.

Hiện nay, thị trường cung cấp Cloud Server tại Việt Nam có khoảng 40 nhà cung cấp. Nhưng đa phần các nhà cung cấp này là đi thuê Data Center hoặc là đại lý của nhà cung cấp khác dẫn đến nhà cung cấp bị hạn chế trong việc cung cấp các tính năng cho người sử dụng. Trên 70% các nhà cung cấp không có Cloud Server thật => không có được những tính năng ưu việt của Cloud, hiệu năng thấp, rủi ro mất dữ liệu cao.

Điều đó cũng dẫn đến sự mất niềm tin về Cloud Server Việt. Khá nhiều người đã quay sang lựa chọn những nhà cung cấp Cloud Server nổi tiếng trên thế giới, như Digital Ocean, Vult, Amazon. Tuy nhiên, việc sử dụng Cloud Server của nước ngoài sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều khi cáp quang Việt Nam bị đứt (Mà Việt Nam thì lại thường xuyên bị đứt cáp)

Cloud Server tốt nhất tại Việt Nam

Gần đây, một nhà cung cấp đang đẩy mạnh Marketing, nâng cao chất lượng dịch vụ cả về nhân lực và kỹ thuật là CMC Telecom. Nhà cung cấp này đã đầu tư lớn xây dựng 2 Data Center tại Việt Nam (đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh) đồng thời sử dụng những thiết bị phần cứng, phần mềm tân tiến nhất phục vụ khách hàng.

5 lí do khiến CMC Cloud Server là sự lựa chọn tốt nhất tại Việt Nam:

  1. 100% ổ cứng SSD (loại mới, tốc độ gấp 3 ổ SSD thường)
  2. Chip Intel E5-2680v4
  3. Giao diện sử dụng thân thiện. Khởi tạo nhanh chóng, dễ sửa đổi
  4. Có 2 DC và đường truyền riêng + Công nghệ ảo hóa KVM
    => hệ thống vận hành ổn định (CMC sẽ đền bù dịch vụ nếu downtime >5 phút/tháng)
  5. Bảo mật bởi IBM Managed Security Services, dễ dàng chặn IP nước ngoài với 1 click

Đặc biệt, CMC Cloud Server đã khắc phục được vấn đề khiến đa phần người dùng phàn nàn hiện nay: Support sau bán hàng. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo trình độ cao và nhiệt tình support đảm bảo đáp ứng các nhu cầu khách hàng trong quá trình sử dụng Cloud Server.

Cloud Server giá rẻ không phải là hướng đi của CMC Telecom. Định hướng phát triển của nhà cung cấp này là tạo ra sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi kèm với chi phí cạnh tranh nhất; chịu lợi nhuận thấp để mở rộng thị trường

Trải nghiệm những sự thật trên bằng cách đăng ký: dùng thử Cloud Server

Cloud Server tốt nhất tại Việt Nam
Đánh giá bài viết

Leave a Reply