Cứ làm đi, duyên sẽ đến.
Khi mình mở lớp photoshop, cứ nghĩ là 2, 3 tháng là tắt, ai ngờ giờ vẫn đang mở đều, và còn mở thêm cả lớp adwords, rất được ủng hộ. Hiện tại thì công việc đào tạo không chỉ mang lại thu nhập cho mình mà mình còn rất thích nó và còn thu được rất nhiều lợi ích khác.
Khi mình nhận được 1 voucher tặng hosting (trị giá 1triệu), vì biết làm wordpress nên mình thiết kế cho bản thân 1 website cá nhân, cứ nghĩ chỉ 1, 2 tháng là vứt xó, ai ngờ sau đó mình lại thích viết bài, thích chia sẻ. Và giờ thì hàng ngày vẫn có gần trăm lượt view. Khi up bài mới lên isocial thì số view cả ngàn.

Tất nhiên mình ko phải khoe (vì có cái gì đâu), mục đích mình viết mấy dòng trên chỉ là muốn ủng hộ các bạn dám nghĩ, dám làm; truyền một chút động lực và cảm hứng để các bạn tự tin hơn. Hãy học hỏi thật nhiều vì mọi kiến thức đều có ích. Hãy làm thật nhiều, vì biết đâu ta gặp định mệnh của cuộc đời.
Nhưng “Đừng chết vì thiếu hiểu biết”! Nếu ko hại gì lắm thì cứ làm đi. Còn có rủi ro, mất mát thì cần tính kỹ, đừng chỉ thấy vẻ hào nhoáng bên ngoài mà quên đi rủi ro bên trong.

Một chút chia sẻ nhân ngày mưa gió 😀

#phuclinh.org

Cứ làm đi, duyên sẽ đến
Đánh giá bài viết

Leave a Reply