phuc-linh-2-1024x484

Chào các bạn,

Với mong muốn nâng cao trình độ của toàn thể anh chị em chạy Google ads, nên năm 2017, mình đã dày công biên soạn và xuất bản sách dạy quảng cáo Google ads đầu tiên tại Việt Nam.

Các bạn cũng biết là mình có khóa dạy Google ads 1 – 1. Đối tượng mình dạy không chỉ là các bạn chưa biết gì, chưa từng chạy Google ads, mà còn có cả những bạn đang chạy rồi, muốn học mình để được hướng dẫn tối ưu cụ thể cho các chiến dịch mà họ đang chạy.

Trong quá trình dạy học và nghiên cứu các tài khoản Google ads của học viên, mình nhận thấy rằng trừ khi số lượng từ khóa ít (< 10 từ), ngân sách thấp, còn không thì hầu hết các bạn đều chưa tối ưu được chiến dịch Google ads.

Có rất nhiều trường hợp chạy không ra đơn rồi đổ cho click tặc dẫn đến những phương án xử lý sai lầm như mua tool chặn click tặc.

Mỗi khi vào xem 1 tài khoản Google ads, mình đều có thể chỉ ra được những hoạt động các bạn có thể làm để tiết kiệm chi phí hơn hay hạn chế click tặc hiệu quả.

Với mong muốn giúp đỡ được nhiều người hơn tối ưu Google ads, gia tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí từ đó Tăng thêm lợi nhuận, mình gửi tặng các bạn chương trình “Miễn phí tư vấn tối ưu quảng cáo Google ads và chặn click tặc”

Yêu cầu:

  1. Chỉ dành cho ngân sách trên 20 triệu/tháng (Ngân sách càng cao, càng có nhiều vấn đề)
  2. Chia sẻ bài viết này lên facebook cá nhân

Các bước thực hiện:

1, Bước 1: Copy ID tài khoản Google ads của bạn

Miễn phí Tư vấn tối ưu Google ads và chặn click tặc

2, Bước 2: Điền thông tin vào form sau:
https://forms.gle/BMxZyNe1bpvxQM4k6

3, Bước 3: Mình sẽ add tài khoản Google ads của bạn vào MCC của mình (MCC là dạng tài khoản dùng để quản lý các tài khoản con). Bạn vào tài khoản Google ads của bạn để accept (thao tác như hình dưới)
tư vấn Google adstư vấn chặn click tặc

4, Bước 4: Mình sẽ gửi lời tư vấn qua email cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày kết nối được với tài khoản Google ads của bạn

 

P/s: 1 phút dành cho quảng cáo

Mình bán Office 365 trọn đời

Chỉ với 890k, bạn sẽ cài đặt đc cho 15 thiết bị (5PC/Mac + 5 Tablet + 5 Mobile). Tức là bạn chỉ cần 180k cho mỗi máy tính là có office bản quyền. Quá tuyệt vời

Ngoài bộ office, bạn còn có 5 Tb lưu trữ Onedrive

Chi phí: 890k
Hạn sử dụng: Vĩnh viễn
Bảo hành: 1 đổi 1 trong 2 năm

Ai có nhu cầu, vui lòng chuyển khoản rồi gửi email cho phuclinh224@gmail.com, mình sẽ gửi lại tài khoản Office 365.

Tk Vietcombank:
Nguyễn Phúc Linh
0611 0019 16931
chi nhánh Ba Đình

Tk Techcombank
Nguyễn Phúc Linh
19031553896669
cn Nguyễn Khánh Toàn

 

Miễn phí tư vấn tối ưu Google ads và chặn click tặc
Đánh giá bài viết
Tagged on:     

Leave a Reply