Các em sinh viên thân mến!

Là 1 người từng trải qua thời sinh viên năng động, 4 năm đại học là một trong những khoảng thời gian đáng nhớ của anh. Và anh cũng từng thất nghiệp khi mới ra trường do kỹ năng và kiến thức chuyên môn đều kém. Anh thấu hiểu được sự chán chường khi nghĩ đến sự nghiệp của bản thân là 1 màn đêm mờ mịt. Xin việc khi ra trường luôn là một bài toán khó cho nhiều sinh viên.

Vì vậy, với mong muốn giúp đỡ các em sinh viên có thêm kiến thức chuyên môn, hội nhập với ngành nghề đang rất triển vọng hiện nay là Marketing Online, lớp học dạy Quảng cáo Google AdWords của anh sẽ tặng ưu đãi cho sinh viên: giảm giá 15% học phí cho tất cả các bạn sinh viên, riêng Học viện Ngân Hàng (ngôi trường đã giúp anh lớn lên) sẽ được giảm 25%.

Quảng cáo Google Adwords chỉ là 1 mảng, 1 nghề trong rất nhiều mảng của marketing online. Vậy khi học xong, các em sẽ không chỉ được trang bị 1 kiến thức chuyên môn thực tế, cần thiết cho công việc, mà còn giúp các em có được cái nhìn rõ ràng hơn về ngành nghề Marketing online. Bởi không chỉ dạy chuyên môn, anh còn trao đổi, truyền tải cho các em những kiến thức, kinh nghiệm thiết thực nhất để các em có nền tảng vững chắc, phát triển tốt hơn trong công việc. Và chắc chắn rằng, khi các em nộp đơn ứng tuyển vào công việc nào đó trong ngành marketing online mà trong CV có ghi là đã học và biết làm về AdWords thì sẽ dễ dàng được tuyển dụng hơn rất nhiều.

ưu đãi cho sinh viên

Ưu đãi cho sinh viên tham gia khóa học Quảng cáo Google AdWords

  • Giảm 15% học phí (còn 2.000.000đ) cho tất cả các bạn hiện đang là Sinh viên
  • Giảm 25% học phí (còn 1.700.000đ) cho tất cả các bạn hiện đang là Sinh viên tại Học viện Ngân Hàng

Thông tin khóa học AdWords: http://phuclinh.org/khoa-hoc-adwords/

Ưu đãi dành riêng cho Sinh viên
Đánh giá bài viết

Leave a Reply