Ngành thương mại điện tử ngày càng phát triển kéo theo rất nhiều cách kiếm tiền online mới ra đời. Nếu như những người thích kiếm tiền kết hợp giải trí tìm đến 188bet thì những người làm marketing online sẽ hướng đến cách kiếm tiền qua các chương trình quảng cáo bằng Google. Để tăng thêm hiệu quả trong việc quảng cáo Google Ads, một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp cho người dùng đạt được hiệu quả cao hơn:

Ngắn gọn, đúng trọng tâm

Với việc chỉ xuất hiện rất ngắn khi người dùng internet lướt qua, các nội dung quảng cáo cần được viết một cách ngắn gọn, xúc tích và gây ấn tượng mạnh mẽ về sản phẩm. Đây là cách để thu hút người đọc bấm vào xem sản phẩm, từ đó tăng thêm cơ hội mua các sản phẩm được quảng cáo.

Tăng tần suất xuất hiện

Mặc dù trong một số trường hợp có thể gây khó chịu cho người xem, tuy nhiên, nếu lựa chọn đúng đối tượng khách hàng, việc hiển thị nhiều lần thông tin quảng cáo có thể giúp khách hàng suy xét lại, từ đó quyết định lựa chọn sản phẩm. Hiện nay, Google Ads cũng đã cung cấp thêm nhiều tính năng giúp tiếp thị lại sản phẩm và lựa chọn nhóm đối tượng khách hàng phù hợp (ví dụ như những người đã click vào sản phẩm, những người đã tìm kiếm sản phẩm tương tự…) để đảm bảo hướng đến đúng khách hàng mà không gây khó chịu, phản cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *