Các thông tin về chương trình học marketing online, digital marketing cũng như kỹ năng quảng cáo trên internet, các khóa học về chỉnh sửa, thiết kế ảnh và video luôn được cập nhật liên tục kèm theo các tư vấn kịp thời để độc giả có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn chương trình phù hợp cho mình.

Thông tin cập nhật liên tục

Các chương trình đào tạo quảng cáo, thiết kế sản phẩm được chúng tôi liên tục cập nhật, cải tiến để phù hợp với nhu cầu học tập của khách hàng cũng như sự biến động của thị trường. Các kiến thức về quảng cáo qua google, tiếp thị trong môi trường internet được tổng hợp và chia sẻ để người học có thể nhanh chóng ứng dụng vào thực tiễn. Các khóa học cũng được thiết kế linh hoạt về thời gian, hình thức tham gia để người học chủ động sắp xếp kế hoạch.

Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm

Trang web của chúng tôi cũng thường xuyên đăng tải các bài viết tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm dành cho những người làm việc trong lĩnh vực digital marketing cũng như các bài viết hướng dẫn kỹ năng photoshop, chỉnh sửa video. Đây là các kỹ năng cơ bản của người làm marketing online để tăng khả năng bán hàng cũng như tạo sự thu hút cho sản phẩm.