Phuclinh.org cung cấp thông tin về các khóa học tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing), cách làm quảng cáo qua google cũng như các chương trình nâng cao kỹ năng chỉnh sửa ảnh (photoshop), video, bán hàng online…

Lựa chọn đa dạng

Các chương trình của chúng tôi được thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi thành phần từ những người mới bắt đầu bước chân vào ngành marketing cũng như những người đã có nền tảng kiến thức cơ bản. Với cách tiếp cận vấn đề một cách bài bản, dễ hiểu và có tính ứng dụng cao, người học có thể nhanh chóng nắm bắt được kiến thức và ứng dụng vào thực tế để đạt được kết quả trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn nhiệt tình

Tùy theo nhu cầu và khả năng của khách hàng, chúng tôi cung cấp các thông tin, tư vấn cách thức lựa chọn và tham gia các khóa học khác nhau. Mỗi chương trình học sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với từng nhóm đối tượng. Thời gian và phương thức học tập, thực hành được bố trí linh hoạt đảm bảo mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm đều có thể tham gia. Các bài giảng được thiết kế một cách dễ nhớ, dễ hiểu.

Chi phí hợp lý

Với khối lượng kiến thức giá trị, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực để đưa ra mức chi phí hợp lý nhất với các nhóm đối tượng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo các khóa học.