Với sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử, rất nhiều người lựa chọn cho mình con đường khởi nghiệp bằng cách bán hàng online hoặc làm công việc digital marketing cho các hãng sản phẩm lớn. Việc quảng cáo sản phẩm thông qua mạng internet mà cụ thể là các trang phổ biến như Google, Facebook, Youtube… ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu việc quảng cáo, chắc chắn nhiều người sẽ có những bỡ ngỡ nhất định. Chính vì vậy, có một số lưu ý dành cho người mới chạy quảng cáo Google như dưới đây:

Sử dụng từ ngữ phù hợp

Chính sách quảng cáo trên môi trường internet như thông qua Google hay Facebook có nhiều tiêu chuẩn chặt chẽ về việc sử dụng từ ngữ. Để tránh việc thông tin sản phẩm của mình bị hạn chế tiếp cận với nhiều người, người làm marketing cần lưu ý tránh các từ ngữ bị cấm như những từ mang tính chất cam kết, những từ/cụm từ liên quan đến sức khỏe, điều trị bệnh… Ngoài ra, các cách diễn đạt phóng đại hoặc gây hiểu lầm cũng cần hết sức hạn chế.

Thông điệp ngắn gọn, thu hút

Do chỉ xuất hiện lướt qua đối với người dùng internet nên các thông điệp quảng cáo cần thật ngắn gọn, súc tích và thu hút người đọc quan tâm đến sản phẩm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *